Tin tức - sự kiện
Những điểm cần lưu ý khi kiểm tra ngọn lửa bếp gas công nghiệp

Trong các khu bếp quy mô nhỏ tại các quán ăn, quán nhậu bình dân, những người đầu bếp rất thích các loại bếp phải ra ngọn lửa thật to, khi lửa lên phải bùng thật mạnh thì mới tạo được độ ngon trong các món xào, chao dầu truyền thống kiểu phương Đông. Tuy nhiên đây lại là quan niệm hết sức sai lầm. 

Bếp Á có quạt thổi – Sự thay đổi tạo nên cuộc cách mạng lớn

Trong sự phát triển của thế giới công nghệ, rất nhiều giải pháp tiên tiến đôi khi chỉ bắt đầu từ những cải tiến nhỏ nhưng lại tạo ra những giá trị mang tính cách mạng. Chiếc bếp đốt gas truyền thống được tích hợp hệ thống quạt thổi là một trong những thay đổi mang tính cách mạng như vậy.

Bếp Á có quạt thổi – Giải pháp tiện dụng tiết kiệm cho quán ăn, nhà hàng quy mô vừa và nhỏ

Nhờ sự tối ưu về mặt công nghệ, thiết kế, nguyên vật liệu, Hà Yến giới thiệu ra thị trường dòng bếp á có quạt thổi dạng nhỏ gọn, tiện dụng mà chi phí đầu tư chỉ ở mức trung bình lấy tên là Handy

Bước chân đầu tiên của bếp công nghiệp Hà Yến tại thị trường bán lẻ khu vực phía Nam.

Nằm trong định hướng của BLĐ Hà Yến trong việc bước chân ra thị trường bán lẻ, Hà Yến cùng đối tác bếp Phương Nam đã bắt tay để tưng bừng khai trương showroom bán lẻ thiết bị bếp công nghiệp đầu tiên tại địa chỉ 564 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TpHCM.

Thực phẩm tươi lâu và an toàn hơn với dòng tủ đông công nghiệp Mastercool

Thực phẩm được lưu trữ liên tục ở -18° C đến – 22° C  sẽ luôn luôn được an toàn. Tuy nhiên chất lượng thực phẩm sẽ bị suy giảm với những loại phải lưu trữ trong một thời gian dài. Hóa đông giúp giữ thực phẩm an toàn và tươi lâu bằng cách làm chậm sự chuyển động của các phân tử, vi khuẩn gây hại chuyển tới giai đoạn không hoạt động

Hướng dẫn cách sử dụng bếp Âu đạt hiệu năng cao

Ở Việt Nam bếp Âu công nghiệp là một phần cực kỳ quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..Tuy nhiên, để các thiết bị bếp công nghiệp bền và hoạt động một cách hiệu quả cao thì có thể không phải các đơn vị đều biết cách sử dụng đúng.

1   2   3   4   5   6    of 6  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn