Tin tức - sự kiện

Lò hấp nướng đa năng Venix giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp khách sạn nhà hàng

Một bài toán khó đặt ra cho hầu hết tất cả các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp canteen, bếp ăn tập thể… là làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng bền và an toàn đối với các nhà đầu tư từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, diện tích sử dụng trong khu bếp, tiết kiệm chi phí đầu tư đến sự đa năng của sản phẩm.

Việc sử dụng Lò hấp nướng đa năng Venix (còn được gọi là lò Combi) là một trong những giải pháp tối ưu để giải quyết bài toán này. Cụ thể như:

1. Diện tích nhỏ, khả năng phục vụ lớn: Lò hấp nướng đa năng được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chiều rộng chỉ dưới 1m có thể phù hợp với rất nhiều khu bếp nhỏ gọn. Ngoài ra dòng lò với nhiều chức đăng đa dạng (hấp, nướng và hấp nướng kết hợp), với nhiều tính năng khác nhau vì thế dòng lò này có thể thay thế cả một line bếp Âu ( bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng …) trong một khu bếp giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng và tăng số lượng khách phục vụ.

Dòng lò hấp nướng đa năng Venix trên thị trường

2. Cắt giảm chi phí nhân công: Với sự đa dạng về công dụng trong cùng một sản phẩm, dòng lò hấp nướng đa năng còn giúp các đơn vị đầu tư giảm được chi phí nhân công trong khu bếp. Nếu một khu bếp truyền thống thì cần đầu tư nhiều thiết bị và nhân công đứng bên cạnh vận hành các thiết bị đó. Còn đối với dòng sản phẩm lò hấp nướng đa năng thì chỉ cần số lượng người ít là có thể vận hành và làm các công việc khác mà không mất thời gian phải canh, trông chừng như các phương pháp nấu ăn truyền thống. Vì thế cùng số lượng người như nhau có thể phục vụ số lượng khách tăng lên 30-40%

3. Chi phí vận hành thấp: Giảm thời gian nấu thông qua việc sử dụng những nghiên cứu và các giải pháp hoàn hảo về công nghệ nấu. Thời gian phục vụ được rút ngắn xuống 30% so với cách nấu truyền thống, tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm năng lượng sử dụng, đồng thời khả năng phục vụ số lượng thực khách tăng lên.

4. Linh hoạt trong thực đơn: Dòng lò hấp nướng đa năng vừa có thể sử dụng để hấp, nướng hoặc kết hợp cả 2 chức năng nướng và hấp. Thiết bị này phù hợp với rất nhiều phương pháp nấu như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, nướng nhăn, om, luộc, hay kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (một công nghệ nấu chậm trong ẩm thực). Thêm một tính năng đặc biệt của dòng lò hấp nướng đa năng, thức ăn không bị lẫn mùi khi nấu chung: cá, bò, thịt lợn, rau củ, … mà vẫn giữ nguyên được mùi vị màu sắc, vitamin trong thực phẩm. Đây cũng là những điểm khác biệt so với các phương pháp nấu truyền thống khác.

5. Đồng nhất về chất lượng món ăn: Với 99 tùy chỉnh cho các chương trình nấu, lò hấp nướng đa năng Venix thực sự là giải pháp hỗ trợ hữu hiệu giúp các đầu bếp ổn định & đồng nhất về chất lượng món ăn không bị chi phối bởi thời gian, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Trong thực tế các bếp ăn tập thể đông người như tại các khu công nghiệp thì việc dùng lò hấp nướng đa năng như một thiết bị đáng tin cậy để phục vụ số lượng xuất ăn lớn vì những khu bếp này phục vụ số lượng lên đến hàng nghìn suất nhưng kĩ năng của các đầu bếp ở đây thường chỉ ở mức cơ bản. Đối với khách sạn, resort các lò nướng đa năng sẽ là thiết bị chủ yếu để mang lại chất lượng món ăn ngon hơn và tinh tế hơn.

Rất đơn giản để thấy lò nướng đa năng trở thành giải pháp ưu việt cho Chủ đầu tư và các đầu bếp. Chính sự đa năng và kết quả tuyệt vời mà thiết bị này mang lại đã khiến cho lò hấp nướng đa năng trở thành thiết bị không thể thiếu đối với hàng ngàn khu bếp hiện đại.

Liên hệ tư vấn về sản phẩm

Công ty Cổ Phần Hà Yến

Website: http://hayen.com.vn

SĐT: 09 6465 2723


Thông tin khác

    Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, sản phẩm tủ lạnh công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu của bất kỳ khu bếp nào. Những trục trặc từ việc tủ lạnh không đủ độ lạnh có thể gây ra những thiệt hại khá nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh như: thực phẩm bảo quản bị hỏng hoặc không đảm bảo chất lượng dẫn đến giản chất lượng món ăn hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm.


    Bàn lạnh công nghiệp Mastercool được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài,  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.


    Tại các nhà hàng theo phong cách Âu sau công đoạn đưa vào lò nướng hoặc nấu chậm theo phong cách sous vide để làm chín từ bên trong, các đầu bếp sẽ áp chảo lại miếng thịt hoặc miếng cá trên chiếc bếp chiên phẳng/chiên nhăn điện từ  để làm sém lại trên bề mặt thực phẩm, tạo nên màu sắc cùng hương vị hấp dẫn khi thưởng thức


    Ngày nay, nhu cầu sử dụng và bảo quản đồ ăn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được trú trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm tủ mát, tủ đông đã trở thành thiết bị thiết thực không thể thiếu trong mỗi khu bếp. Đặc biệt là các khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các nhà máy, canteen… luôn cần lưu trữ một lượng thực phẩm nhiều để sẵn sàng chế biến.


    Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ  của Hà Yến sẽ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.


    Khi tủ đông 4 cánh có vấn đế mà bạn không biết làm sao để khắc phục trong khi đội kỹ thuật chưa kịp tới để bảo trì mà công việc lại đang cần gấp, bạn đừng qua lo lắng vì những mẹo nhỏ chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố đơn giản này.


    Được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài, bàn lạnh Mastercool  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.


    Không ồn ào, mạnh mẽ, dữ dội như bếp Á cũng không nhẹ nhàng, tinh tế như bếp Âu, chiếc bếp thấp hay còn gọi là bếp hầm mang dáng dấp hình ảnh của một người chiến binh thầm lặng nhưng luôn bền bỉ, âm ỉ suốt từ giờ này qua giờ khác trong một ngày làm việc của khu bếp


    Trong khuôn khổ những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu những sản phẩm Inox tháo lắp như là những đại diện điển hình của đôi bàn tay Handy, hôm nay Handy xin được giới thiệu tiếp với quý đầu bếp, quý độc giả của fanpage Hayen chiếc bếp Âu 4 họng điện từ nhỏ gọn có khả năng tháo lắp.


    Được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài, bàn lạnh Mastercool  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.


Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn