Tin tức - sự kiện

Bếp thấp – Chàng chiến binh bền bỉ thầm lặng trong khu bếp

Không ồn ào, mạnh mẽ, dữ dội như bếp Á cũng không nhẹ nhàng, tinh tế như bếp Âu, chiếc bếp thấp hay còn gọi là bếp hầm mang dáng dấp hình ảnh của một người chiến binh thầm lặng nhưng luôn bền bỉ, âm ỉ suốt từ giờ này qua giờ khác trong một ngày làm việc của khu bếp. Sở dĩ chúng tôi có những liên tưởng thú vị như vậy vì ngọn lửa từ chiếc bếp thấp luôn phải duy trì sự ổn định của nhiệt lượng cung cấp để hầm, ninh xương khi nấu canh, nước lèo, soup trong nhiều giờ đồng hồ. Khi được nấu trong ngọn lửa bền bỉ, âm ỉ như vậy trong thời gian dài, mọi chất dinh dưỡng trong thực phẩm sẻ được hòa quyện cùng nước để cho ra những món canh, soup, nước dùng với độ ngọt thanh, tinh tế.

Chiếc bếp thấp thường được nấu và hầm bằng nồi cao có dung tích lớn (50 – 70 lít) được sử dụng nhiều trong các bếp ăn công ty, canteen nhà máy trường học bệnh viện. Ngày nay, các tiệm ăn uống quy mô vừa và nhỏ ưa sử dụng nồi phở điện để nấu nước dùng được nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng nhiều hơn so với bếp thấp dùng gas. Tuy nhiên, với các đầu bếp chuyên nghiệp, họ cho rằng khi ninh và hầm các loại xương phải nấu bằng bếp gas mới cho ra chất lượng của nước dùng ngon tuyệt hảo. Thực tế tại khu bếp của các khách sạn lớn hiện nay, các đầu bếp vẫn tư vấn chủ đầu tư sử dụng bếp thấp gas chứ không phải dùng nồi phở điện dạng phổ thông.

Bếp thấp đơn gas thuộc dòng sản phẩm Handy được tối ưu về thiết kế, kết cấu để vẫn tuân theo concept nhỏ gọn, tiện dụng mà dòng Handy đang muốn nhắn gửi tới người tiêu dùng. Mọi người hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết chàng chiến binh bền bỉ này của Handy nhé.

Nhìn tổng thể:

Vỏ làm bằng Inox 201, dày 0.6 mm, kết cấu có độ vững cao
Khung bếp làm bằng CT3 tấm dày 1mm
Chân bằng Inox ống  201D38 dày 1mm
Bếp gồm 2 loại van bao gồm van mồi dùng để duy trì sự cháy cho bếp, van gas chính điều khiển công suất bộ đốt.
Kiềng và bộ đốt bằng gang, chịu được nhiệt độ cao trên bề mặt.
Vỏ bọc ngoài Inox có thể tháo rời được nên rất thuận lợi trong việc đóng gói, vận chuyển.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Bộ đốt 18 đầu phun, chia làm 2 vành lửa. Có thể điều khiển riêng từng vành thuận tiện cho việc điều chỉnh công suất bếp.


Kiềng và bộ đốt được đặt trên một bộ khung thép chịu được trọng lượng lớn. Bếp chịu được tải trọng lớn có thể lên tới 100kg.
Công suất bếp: 20000 (Kcal/h).
Áp suất gas: 35 – 60 (mbar), mồi lửa bằng tay, loại gas LPG.
Kích thước (mm): 500x500x370.


Van điều khiển vận hành dễ dàng, đơn giản, có thể tháo lắp.

Sản phẩm nhọ gọn, tiện dụng, có thể tháo rời một số bộ phận giúp cho quá trình đóng gói vận chuyển được dễ dàng hơn hy vọng sẽ là những giải pháp tốt cho các bếp nhà hàng, bếp ăn công ty, canteen nhà máy trường học bệnh viện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline: 

Phòng bán hàng miền Bắc: 093.606.2126
Phòng bán hàng miền Nam: 093.442.3538
Hỗ trợ: 096.465.2723


Thông tin khác

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn