Tin tức - sự kiện
Mẹo nhỏ giúp bạn tự sửa chữa bảo dưỡng tủ đông 4 cánh hiệu quả

Khi tủ đông 4 cánh có vấn đế mà bạn không biết làm sao để khắc phục trong khi đội kỹ thuật chưa kịp tới để bảo trì mà công việc lại đang cần gấp, bạn đừng qua lo lắng vì những mẹo nhỏ chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố đơn giản này.

Review chi tiết bàn lạnh, bàn đông Mastercool nhập khẩu

Được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài, bàn lạnh Mastercool  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.

Bếp thấp – Chàng chiến binh bền bỉ thầm lặng trong khu bếp

Không ồn ào, mạnh mẽ, dữ dội như bếp Á cũng không nhẹ nhàng, tinh tế như bếp Âu, chiếc bếp thấp hay còn gọi là bếp hầm mang dáng dấp hình ảnh của một người chiến binh thầm lặng nhưng luôn bền bỉ, âm ỉ suốt từ giờ này qua giờ khác trong một ngày làm việc của khu bếp

Giới thiệu chiếc bếp Âu nhỏ gọn, tiện lợi cho các nhà hàng quy mô vừa và nhỏ

Trong khuôn khổ những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu những sản phẩm Inox tháo lắp như là những đại diện điển hình của đôi bàn tay Handy, hôm nay Handy xin được giới thiệu tiếp với quý đầu bếp, quý độc giả của fanpage Hayen chiếc bếp Âu 4 họng điện từ nhỏ gọn có khả năng tháo lắp.

Bàn lạnh Mastercool nhập khẩu

Được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài, bàn lạnh Mastercool  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.

Review: Máy rửa bát công nghiệp Zanussi – Electrolux (Model: 505087 - ZHT7; 505088 - ZHT76)

Máy rửa bát Zunussi được Hà Yến nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Electrolux với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, công suất rửa lớn, hiệu quả sạch và vận hành ổn định.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11    of 11  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn