Tin tức - sự kiện
Sửa lò nướng

Công ty Hà Yến là đơn vị với 23 năm chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bếp và giặt giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, luôn được sự tin tưởng của các khách hàng.

Lò hấp nướng đa năng

Lò hấp nướng đa năng, lò combi đang ngày càng được ưa chuộng trong các gian bếp chuyên nghiệp và được các đầu bếp tin tưởng sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Hà Yến tin rằng khi hiểu về công dụng, tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng cũng như những lợi ích thiết thực của nó bạn sẽ hiểu về giá trị đích thực của lò hấp nướng đa năng.

Review: Bàn lạnh, bàn đông Mastercool

Trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày nay, các thiết bị công nghệ cao, thiết bị bếp, thiết bị phục vụ hỗ trợ dịch vụ, các thiết bị hỗ trợ trong khu vực bếp là rất cần thiết. Trong đó, bàn lạnh (hay còn gọi là bàn mát) và bàn đông là những thiết bị quan trọng trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Sử dụng bàn mát bàn lạnh hiệu quả sẽ giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh. Bàn lạnh, bàn đông giúp bạn bảo quản thực phẩm chín vô cùng hiệu quả.

Tủ đông 4 cánh, tủ lạnh 4 cánh công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Làm thế nào để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon cho mỗi bữa ăn của từng khách hàng? Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được dòng sản phẩm lạnh phù hợp cho nhà hàng của mình thì hãy cùng Hà Yến tìm hiểu về các dòng sản phẩm tủ đông, tủ lạnh 4 cánh Mastercool do Hà Yến phân phối. Bạn sẽ thấy hài lòng từ chất lượng đến chi phí.

Lò hấp nướng đa năng Venix giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp nhà hàng khách sạn

Một bài toán khó đặt ra cho hầu hết tất cả các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp canteen, bếp ăn tập thể… là làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng bền và an toàn đối với các nhà đầu tư từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, diện tích sử dụng trong khu bếp, tiết kiệm chi phí đầu tư đến sự đa năng của sản phẩm.

Hướng dẫn sửa chữa những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh 4 cánh công nghiệp

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, không thể tránh khỏi trường hợp sản phẩm gặp sự cố, hỏng hóc, trục trặc, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn nhứng thứ cần thiết để tự mình có thể bảo trì tủ lạnh 4 cánh của http://hayen.com.vn/vn/thong-tin-chi-tiet/109/Huong-dan-sua-chua-hong-hoc-thiet-bi-lanh-cong-nghiep-.htmlmình đơn giản mà nhanh chóng nhất!

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15    of 15  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn