Tin tức - sự kiện
Bàn mát, bàn lạnh công nghiệp chất lượng cao

Bàn mát, bàn lạnh công nghiệp là 1 trong những thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Bàn mát công nghiệp thực hiện 2 chức năng, chức năng chính bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh tiêu chuẩn và được sử dụng làm bàn chế biến thức ăn.

Bàn mát 2 cánh kính nhà hàng khách sạn

Bàn mát 2 cánh kính do Hà Yến phân phối đang là một trong những thiết bị lạnh được các nhà hàng, khách sạn, resort tin tưởng sử dụng do chất lượng tốt, độ lạnh ổn định, rất tiện lợi để dự trữ rượu, hoa quả và các loại đồ uống dùng cho bar và thường được lắp đặt tại các khu bếp mở.

 

Review: Lò hấp nướng đa năng Venix (lò Combi)

Lò hấp nướng đa năng Venix là một sản phẩm điển hình của nước Ý được công ty Cổ phần Hà yến độc quyền nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại Việt Nam. Lò Combi có thể tạo nhiệt khô, nhiệt ẩm và có thể chuyển đổi tự động 2 chế độ này trong quá trình nấu nướng. Lò Combi phù hợp với rất nhiều kiểu nấu như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, om, luộc, kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (phương pháp làm chín thức ăn trong môi trường chân không, ở nhiệt độ thấp).

Review: Máy rửa bát công nghiệp Zanussi – Electrolux (Model: 505087 - ZHT7; 505088 - ZHT76)

Máy rửa bát Zunussi được Hà Yến nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Electrolux với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, công suất rửa lớn, hiệu quả sạch và vận hành ổn định. Công suất lớn của máy rửa bát Zanussi thích hợp sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, căng tin trường, nhà máy… ngoài ra cũng thích hợp cho cả một số gia đình lớn.

Review: Tủ lạnh - Tủ đông, Tủ bốn cánh Mastercool

GIỚI THIỆU

Ngày nay, nhu cầu sử dụng và bảo quản đồ ăn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được trú trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm tủ mát, tủ đông đã trở thành thiết bị thiết thực không thể thiếu trong mỗi khu bếp. Đặc biệt là các khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các nhà máy, canteen… luôn cần lưu trữ một lượng thực phẩm nhiều để sẵn sàng chế biến.

Review: Bàn lạnh, bàn đông Mastercool

Trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày nay, các thiết bị công nghệ cao, thiết bị bếp, thiết bị phục vụ hỗ trợ dịch vụ, các thiết bị hỗ trợ trong khu vực bếp là rất cần thiết. Trong đó, bàn lạnh (hay còn gọi là bàn mát) và bàn đông là những thiết bị quan trọng trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Sử dụng bàn mát bàn lạnh hiệu quả sẽ giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh. Bàn lạnh, bàn đông giúp bạn bảo quản thực phẩm chín vô cùng hiệu quả.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15    of 15  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn