Tin tức - sự kiện
Máy rửa bát công nghiệp Zanussi – Electrolux

Tại các nhà hàng khách sạn thường xuyên phải rửa với lượng chén đĩa nhiều. Vì thế để giảm tối đa thời gian cho công việc rửa bát đĩa và rửa được sạch hơn. Thì việc sử dụng máy rửa bát đĩa công nghiệp là giải pháp tối ưu cho các nhà hàng hiện nay.

Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng với các ưu điểm như: chi phí hợp lý, gọn nhẹ, máy hoạt động liên tục mà không bị nóng máy. 
Thân máy được cấu tạo bằng lớp nhựa đặc biệt, chắc chắn, máy thái có lưỡi dao bằng thép rất sắc bén, tạo ra các lát cắt đồng đều, không bị nát vụn.

 

5 nỗi khổ khi vận chuyển hàng cồng kềnh

Thời gian vừa qua, trên địa bàn cả nước liên tục xảy ra các vụ tai nạn, va chạm giữa người tham gia giao thông với hàng hóa chở trên các phương tiện thô sơ khiến dư luận bức xúc. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, tình trạng xe thô sơ chở hàng hóa cồng kềnh luôn tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường cho người tham gia giao thông.

“Ông lớn” bếp công nghiệp bắt đầu “tấn công” thị trường bán lẻ

Công ty Cổ phần Hà Yến được biết đến là “Ngọn lửa tiên phong” trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Từ trước tới nay, Công ty này chuyên cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn. Tuy nhiên năm 2017, công ty lại tìm cách “tấn công” vào thị trường bán lẻ, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến cú “bẻ lái” này?

Công ty Cổ phần Hà Yến tổ chức thành công chương trình "Giao lưu ẩm thực và trải nghiệm lò hấp nướng đa năng Venix"

Trong 2 ngày 29 -30/03/2017 Công ty Cổ Phần Hà Yến đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện “Giao lưu ẩm thực và trải nghiệm sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix tại thành phố biển Nha Trang.

Inox tháo lắp với sứ mệnh mang tới giải pháp tiện dụng cho người dùng

Nhịp sống hiện đại hối hả nhộn nhịp đòi hỏi các nhà sản xuất luôn luôn sáng tạo, đổi mới để đáp ứng được với nhu cầu ngày càng khó tính, liên tục thay đổi của người tiêu dùng. Khu bếp cũng không nằm ngoài quy luật phát triển, thay đổi nhanh như vũ bão đó.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19    of 19  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn