Tin tức - sự kiện
Bếp Á có quạt thổi – Giải pháp tiện dụng tiết kiệm cho quán ăn, nhà hàng quy mô vừa và nhỏ

Nhờ sự tối ưu về mặt công nghệ, thiết kế, nguyên vật liệu, Hà Yến giới thiệu ra thị trường dòng bếp á điện tử có quạt thổi dạng nhỏ gọn, tiện dụng mà chi phí đầu tư chỉ ở mức trung bình lấy tên là Handy

Bước chân đầu tiên của bếp công nghiệp Hà Yến tại thị trường bán lẻ khu vực phía Nam.

Nằm trong định hướng của BLĐ Hà Yến trong việc bước chân ra thị trường bán lẻ, Hà Yến cùng đối tác bếp Phương Nam đã bắt tay để tưng bừng khai trương showroom bán lẻ thiết bị bếp công nghiệp đầu tiên tại địa chỉ 564 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TpHCM.

Thực phẩm tươi lâu và an toàn hơn với dòng tủ đông công nghiệp Mastercool

Thực phẩm được lưu trữ liên tục ở -18° C đến – 22° C  sẽ luôn luôn được an toàn. Tuy nhiên chất lượng thực phẩm sẽ bị suy giảm với những loại phải lưu trữ trong một thời gian dài. Hóa đông giúp giữ thực phẩm an toàn và tươi lâu bằng cách làm chậm sự chuyển động của các phân tử, vi khuẩn gây hại chuyển tới giai đoạn không hoạt động

Nguyên nhân bếp Gas công nghiệp bị lửa vàng và cách khắc phục

Khí gas, tốc độ đốt, kích thước cổng đốt, chiều sâu của cổng đốt là những yếu tố ảnh hưởng đến sự ổn định của ngọn lửa. Ngọn lửa trên đầu đốt có xu hướng ổn định tại những điểm vận tốc khí ra và tốc độ đốt bằng nhau. Sự cân bằng giữa vận tốc ra và tốc độ đốt giải thích tại sao ngọn lửa thay đổi khi khí gas đầu vào được điều chỉnh. Khí gas tự nhiên cháy ở tốc độ 63,5 cm/1 giây, khí prô-pan cháy ở tốc độ 81,28 cm/1 giây và khí Hiđrô cháy ở tốc độ 284,48cm/1 giây .

Lò hấp nướng đa năng Venix giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp khách sạn nhà hàng

Một bài toán khó đặt ra cho hầu hết tất cả các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp canteen, bếp ăn tập thể… là làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng bền và an toàn đối với các nhà đầu tư từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, diện tích sử dụng trong khu bếp, tiết kiệm chi phí đầu tư đến sự đa năng của sản phẩm. 

9 nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh không đủ lạnh

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, sản phẩm tủ lạnh công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu của bất kỳ khu bếp nào. Những trục trặc từ việc tủ lạnh không đủ độ lạnh có thể gây ra những thiệt hại khá nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh như: thực phẩm bảo quản bị hỏng hoặc không đảm bảo chất lượng dẫn đến giản chất lượng món ăn hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19    of 19  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn