Tin tức - sự kiện
HÀ YẾN - Đơn vị sửa chữa tủ cơm công nghiệp nhanh chóng, chất lượng

Trong quá trình sử dụng, thiết bị tủ cơm công nghiệp sẽ phát sinh một số lỗi làm ảnh hưởng đến bữa ăn của cán bộ công nhân viên và người lao động. Vì thế các đơn kinh doanh, nhà máy, bệnh viện, trường học… cần kịp thời cần kịp thời tiến hành sửa chữa tủ cơm công nghiệp để nhanh chóng đưa thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây Hà Yến sẽ cung cấp các lỗi thường gặp khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

Công ty sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng bếp liên tục, lâu ngày chúng ta cũng không thể tránh khỏi những vấn đề lỗi, hư hỏng thiết bị. Chúng ta cần phải kịp thời khắc phục và sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp để nhanh chóng đưa lại thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những lỗi thường gặp cho khách hàng khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp.

Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn

Trong quá trình sử dụng chúng ta cũng sẽ gặp phải những sự cố thông thường hay xảy ra với tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn. Dưới đây là một số sự cố thông thường và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn.

Các lỗi thường gặp và cách sữa chữa bến rán phẳng công nghiệp

Trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc, có những sự cố bất ngờ. Dưới đây công ty Hà Yến đã tổng hợp những lỗi thường gặp và cách sữa chữa bếp rán phẳng công nghiệp.

Những điểm cần lưu ý khi kiểm tra ngọn lửa bếp gas công nghiệp

Trong các khu bếp quy mô nhỏ tại các quán ăn, quán nhậu bình dân, những người đầu bếp rất thích các loại bếp phải ra ngọn lửa thật to, khi lửa lên phải bùng thật mạnh thì mới tạo được độ ngon trong các món xào, chao dầu truyền thống kiểu phương Đông. Tuy nhiên đây lại là quan niệm hết sức sai lầm. 

Bếp Á có quạt thổi – Sự thay đổi tạo nên cuộc cách mạng lớn

Trong sự phát triển của thế giới công nghệ, rất nhiều giải pháp tiên tiến đôi khi chỉ bắt đầu từ những cải tiến nhỏ nhưng lại tạo ra những giá trị mang tính cách mạng. Chiếc bếp đốt gas truyền thống được tích hợp hệ thống quạt thổi là một trong những thay đổi mang tính cách mạng như vậy.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19    of 19  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn