Bếp chiên nhúng điện thuộc dòng bếp chiên nhúng công nghiệp được thiết kế chuyên để chế biến các món ăn chiên rán, đồ ăn nhanh trong nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp.
Trong quá trình sử dụng bếp từ công nghiệp bạn có thể gặp tình trạng mặt kính bếp từ bị nứt, vỡ do va đập mạnh từ các dụng cụ nấu. Nếu gặp hiện tượng trên các quý khách nên thay mặt kính bếp từ để đảm bảo cho sự an toàn của bản thân khi sử dụng.
Triển lãm Food&HotelVietnam là Triển Lãm Quốc Tế về Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm và Dịch Vụ Khách Sạn – Nhà Hàng lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Hà Yến rất vinh dự được đồng hành cùng hai thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất thiết bị bếp công nghiệp trên thế giới là Venix và Metos.
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, bếp từ công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu cho các khu bếp nhà hàng bởi những đặc tính vượt trội mà nó mang lại như an toàn, tiết kiệm, tiện dụng và sự thẩm mỹ. Dưới đây Hà Yến xin chia sẻ với các bạn về các loại bếp từ được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp
Đối với một khu bếp chuyên Âu hay chuyên Á thì chắc chắn đều không thể thiếu chiếc bếp Hầm (hay còn có tên gọi khác là bếp thấp) để nấu những món hầm, súp, canh, nước dùng, chè... Đặc điểm của các món này là cần đun, ninh trong thời gian rất dài, nồi nấu thường có dung tích rất lớn (khoảng 100lit) và thành nồi cao
Sau một thời gian dài sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp có thể sẽ gặp những sự cố ngoài ý muốn nếu không thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì. Trong đó có hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt là lỗi rất hay gặp khi vận hành bếp. Bài viết này sẽ liệt kê các lỗi và nguyên nhân dẫn đến bếp từ công nghiệp phát ra tiếng kêu lạ.
Masterinduc là một thương hiệu bếp điện từ công nghiệp của Hà Yến. Các sản phẩm mang thương hiệu Masterinduc được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn cao và được kiểm soát đầu ra nghiêm ngặt với mục tiêu mang đến thị trường thiết bị bếp công nghiệp Việt Nam những sản phẩm giúp cho các khu bếp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường
Gần đây, bếp từ đơn công nghiệp xuất hiện trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen bệnh viên, trường học ngày càng nhiều bởi những lợi ích ưu việt mà nó mang lại cho người sử dụng như: An toàn – Tiết kiệm – Tiện dụng.
Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Các thiết bị lạnh này đều có công dụng bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, có đôi khi tủ lạnh sẽ xuất hiện một số vấn đề như là tủ không lạnh, nhiệt độ tủ không được như mong muốn làm giảm độ tươi của thực phẩm đồng thời khiến chất lượng món ăn của khách hàng bị giảm.