Tin tức - sự kiện

Các thiết bị bếp từ dùng cho nhà hàng đang được ưa chuộng trên thị trường

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, bếp từ công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu cho các khu bếp nhà hàng bởi những đặc tính vượt trội mà nó mang lại như an toàn, tiết kiệm, tiện dụng và sự thẩm mỹ. Dưới đây Hà Yến xin chia sẻ với các bạn về các loại bếp từ được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp:

1. Thiết bị nấu trong khu bếp chính

Các dòng sản phẩm thường có mặt tại khu bếp chính trong các nhà hàng thường gồm các dòng cơ bản: bếp Á, bếp Âu, bếp hầm, chiên nhúng, tủ cơm, rán bề mặt,…với công suất từ 3kw đến 15kw cho từng bếp. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của nhà hàng mà các bạn lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp với khu bếp của mình. Một số sản phẩm bếp từ  MasterInduc được thiết kế ngăn tủ ở phía dưới để thuận lợi cho người đầu bếp có thể cất trữ một số dụng cụ cần thiết trong lúc nấu.

Thiết bị để bàn

 

2.  Thiết bị khu buffet

Tại khu buffet của các nhà hàng hai dòng sản phẩm chủ yếu là: bếp mặt lõm (bếp Á) và bếp phẳng (bếp Âu). Các dòng bếp từ quầy buffet thường có kích thước và công suất nhỏ hơn các dòng bếp từ sử dụng ở khu bếp chính, công suất bếp chỉ dao động từ 3 kw – 3,5kw – 5kw. Thân bếp kết cấu hoàn toàn bằng INOX, mang lại tuổi thọ và độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và có tính thẩm mỹ tại khu trưng bày. Bếp sản xuất theo công nghệ hiện đại IGBT Infineon và EGO của Đức có khả năng ngăn chặn tia bức xạ, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Dưới đây là video tổng hợp những dự án bếp từ công nghiệp Hà Yến đã hoàn thành.

Để được tư vấn miễn phí hay có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

 

P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

Hỗ trợ: 096.465.2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Website: http://hayen.com.vn


Thông tin khác

    Đối với một khu bếp chuyên Âu hay chuyên Á thì chắc chắn đều không thể thiếu chiếc bếp Hầm (hay còn có tên gọi khác là bếp thấp) để nấu những món hầm, súp, canh, nước dùng, chè... Đặc điểm của các món này là cần đun, ninh trong thời gian rất dài, nồi nấu thường có dung tích rất lớn (khoảng 100lit) và thành nồi cao


    Sau một thời gian dài sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp có thể sẽ gặp những sự cố ngoài ý muốn nếu không thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì. Trong đó có hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt là lỗi rất hay gặp khi vận hành bếp. Bài viết này sẽ liệt kê các lỗi và nguyên nhân dẫn đến bếp từ công nghiệp phát ra tiếng kêu lạ.


    Masterinduc là một thương hiệu bếp điện từ công nghiệp của Hà Yến. Các sản phẩm mang thương hiệu Masterinduc được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn cao và được kiểm soát đầu ra nghiêm ngặt với mục tiêu mang đến thị trường thiết bị bếp công nghiệp Việt Nam những sản phẩm giúp cho các khu bếp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường


    Tiết kiệm - an toàn - hữu ích, đó là những điều ngắn gọn nhất có thể nói về bếp từ công nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng quý khách thường xuyên gặp tình trạng bếp từ công nghiệp không lên nguồn. Dưới đây là nguyên nhân mà đội ngũ kỹ thuật Hà Yến thường thấy khách hàng gặp phải khi sử dụng bếp từ công nghiệp.


    Bếp từ đôi công nghiệp – là những chiến binh được Hà Yến cung cấp và lắp đặt nhiều nhất cho những dự án khách sạn, nhà hàng, canteen,…trên khắp cả nước. Đây là sự lựa chọn sáng suốt cho mọi khu bếp công nghiệp bới những lợi ích nó mang lại.

     
     

    Ngày nay, bếp từ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến tại các khu bếp nhà hàng, khách sạn, resort, canteen bệnh viện,trường học,…Sau một thời gian dài sử dụng, các bạn gặp tình trạng bếp từ công nghiệp không nhận nồi mà không rõ nguyên nhân dẫn đến như vậy.


    Gần đây, bếp từ đơn công nghiệp xuất hiện trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen bệnh viên, trường học ngày càng nhiều bởi những lợi ích ưu việt mà nó mang lại cho người sử dụng như: An toàn – Tiết kiệm – Tiện dụng. Do nguyên lý hoạt động của bếp chỉ tỏa nhiệt khi có sự tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ nên chỉ có khoảng 7% nhiệt lượng bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu, giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu lên đến 40 – 50% (đối với bếp gas) và thời gian chế biến món ăn.

    Trong bối cảnh thị trường thiết bị bếp công nghiệp sôi động, đã có rất nhiều thương hiệu, nhà cung cấp bếp từ đơn công nghiệp ra đời khiến các nhà đầu tư, ban quản lí khu bếp công nghiệp không tránh khỏi băn khoăn khi lựa chọn thương hiệu nào đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý. Công ty Hà Yến - doanh nghiệp đầu tiên trong ngành bếp công nghiệp tại Việt Nam, với 25 năm nghiên cứu và quản trị sản xuất cùng đội ngũ kỹ thuật trình độ cao luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình khi đưa ra thị trường.

    Hiện nay Hà Yến đang cung cấp các sản phẩm bếp từ công nghiệp đơn như là:

    1. Bếp Á điện từ công nghiệp công suất 15kw

    2. Bếp Á đơn điện từ công nghiệp công suất 12kw

    3. Bếp Á Dynamic chảo lõm công nghiệp công suất 20kw

    4. Bếp hầm công nghiệp phổ thông công suất 8kw và 12kw

    5. Bếp hầm công nghiệp cao cấp công suất 12kw

    6. Bếp Á xào điện từ công nghiệp công suất 3,5kw và 5kw

    7. Bếp nấu điện từ công nghiệp công suất 3,5kw và 5kw

     Dưới đây là hình ảnh các thiết bị bếp từ đơn công nghiệp do Hà Yến lắp đặt tại một số dự án nhà hàng, khách sạn:

    Quý khách hàng muốn được tư vấn miễn phí hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

    ĐC: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

    P. Bán hàng Miền Bắc: 093.606.2126

    P. Bán hàng Miền Nam: 093.442.3538

    Hỗ trợ: 096.465.2723

    Email: hayen-factory@hayencorp.vn

    Website: http://hayen.com.vn


    Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Các thiết bị lạnh này đều có công dụng bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, có đôi khi tủ lạnh sẽ xuất hiện một số vấn đề như là tủ không lạnh, nhiệt độ tủ không được như mong muốn làm giảm độ tươi của thực phẩm đồng thời khiến chất lượng món ăn của khách hàng bị giảm.


    Ở các khu bếp phục vụ đồ Á hiện tại của Việt Nam, đa số đang được trang bị những loại bếp Á gas truyền thống (có thể có quạt thổi hoặc không). Bếp Á gas còn rất nhiều thiết sót như: chi phí nhiên liệu cao (cực kì tốn gas), làm không khí khu bếp trở nên nóng bức, tiếng ồn quá lớn (do động cơ quạt thổi của bếp), vệ sinh sau giờ làm việc khá khó khăn do thiết kế họng đốt nhiều góc cạnh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy nổ gas… 


    Nếu một ngày, khi bạn muốn sử dụng lò hấp nướng để chế biến một món hấp mà lại phát hiện chế độ hấp bị hỏng thì hãy liên hệ Dịch vụ sửa chữa của Hà Yến để được tư vấn và hỗ trợ.


Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn