Tin tức - sự kiện
Hướng dẫn bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt công nghiệp đúng cách

Bảo dưỡng máy giặt đơn giản ai cũng biết tuy nhiên bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt  công nghiệp đúng cách không phải ai cũng biết. Thông thường bạn muốn bảo dưỡng thường phải nhờ đến thợ, hay chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự mình bảo dưỡng máy giặt, tiết kiệm chi phí

Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa kho lạnh, kho mát, kho đông công nghiệp

Kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ lạnh nhất định, đặc biệt với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm không còn tươi ngon hoặc sẽ bị hỏng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.

HÀ YẾN - Đơn vị sửa chữa tủ cơm công nghiệp nhanh chóng, chất lượng

Trong quá trình sử dụng, thiết bị tủ cơm công nghiệp sẽ phát sinh một số lỗi làm ảnh hưởng đến bữa ăn của cán bộ công nhân viên và người lao động. Vì thế các đơn kinh doanh, nhà máy, bệnh viện, trường học… cần kịp thời cần kịp thời tiến hành sửa chữa tủ cơm công nghiệp để nhanh chóng đưa thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây Hà Yến sẽ cung cấp các lỗi thường gặp khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

Công ty sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng bếp liên tục, lâu ngày chúng ta cũng không thể tránh khỏi những vấn đề lỗi, hư hỏng thiết bị. Chúng ta cần phải kịp thời khắc phục và sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp để nhanh chóng đưa lại thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những lỗi thường gặp cho khách hàng khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp.

Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn

Trong quá trình sử dụng chúng ta cũng sẽ gặp phải những sự cố thông thường hay xảy ra với tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn. Dưới đây là một số sự cố thông thường và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn.

Các lỗi thường gặp và cách sữa chữa bến rán phẳng công nghiệp

Trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc, có những sự cố bất ngờ. Dưới đây công ty Hà Yến đã tổng hợp những lỗi thường gặp và cách sữa chữa bếp rán phẳng công nghiệp.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15    of 15  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn