Tin tức - sự kiện
Review: Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

Máy thái lát thịt là thiết bị sơ chế nhanh chóng và được sử dụng phổ biến tại các cơ sở kinh doanh thuộc loại hình chế biến thực phẩm, nhà hàng ăn uống.  Với nguyên lý hoạt động đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, máy thái lát thịt đang dần trở thành thiết bị quen thuộc, đồng hành với các bếp công nghiệp.

Nên lựa chọn mua thiết bị Inox tại nhà máy hay ở xưởng thủ công truyền thống

Đây là băn khoăn của không ít các đầu bếp và các chủ nhà hàng khi quyết định mua sắm một số thiết bị inox bổ sung cho khu bếp của mình. Thiết bị inox công nghiệp trong khu bếp là những đồ cơ bản nên người dùng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn so với các loại thiết bị bếp, vấn đề là sự lựa chọn mua ở đâu để có được những sản phẩm chất lượng, tối đa hóa được nhu cầu sử dụng nhưng giá thành phải hợp lý.

Tủ lạnh công nghiệp Mastercool chính hãng bền, đẹp và sang trọng

Tủ lạnh công nghiệp là 1 thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi khu bếp của nhà hàng, khách sạn, với công suất  lớn, chế độ làm lạnh nhanh và hệ thống chạy tiết kiệm năng lượng.

Tủ đông 4 cánh Mastercool nhập khẩu

Tủ đông, tủ đông 4 cánh, 2 cánh ... là một phần rất quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống bếp công nghiệp. Nhưng nếu không chọn đúng sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn sẽ gây ra lãng phí tiền bạc và quan trọng hơn là không thể đưa đến cho khách hàng bữa ăn ngon như ý do thực phẩm không được bảo quản tốt.

Giới thiệu dòng sản phẩm bếp Á đơn cho các nhà hàng quy mô vừa và nhỏ

Nhóm sản phẩm mới với tên gọi Handy là nhóm sản phẩm nhỏ gọn, hướng tới sự tiện dụng, linh hoạt nhằm đưa tới những giải pháp tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng với mức đầu tư trung bình nhưng vẫn sử dụng được những sản phẩm có chất lượng.

So sánh bàn chậu Inox công nghiệp và mặt chậu Inox thông dụng

Bàn chậu Inox công nghiệp là thiết bị cơ bản, gần như không thể thiếu trong khu bếp của các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn phục vụ với công suất lớn.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11    of 11  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn