Tin tức - sự kiện
Tủ lạnh công nghiệp Mastercool chính hãng bền, đẹp và sang trọng

Tủ lạnh công nghiệp là 1 thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi khu bếp của nhà hàng, khách sạn, với công suất  lớn, chế độ làm lạnh nhanh và hệ thống chạy tiết kiệm năng lượng.

Tủ đông 4 cánh Mastercool nhập khẩu

Tủ đông, tủ đông 4 cánh, 2 cánh ... là một phần rất quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống bếp công nghiệp. Nhưng nếu không chọn đúng sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn sẽ gây ra lãng phí tiền bạc và quan trọng hơn là không thể đưa đến cho khách hàng bữa ăn ngon như ý do thực phẩm không được bảo quản tốt.

Giới thiệu dòng sản phẩm bếp Á đơn cho các nhà hàng quy mô vừa và nhỏ

Nhóm sản phẩm mới với tên gọi Handy là nhóm sản phẩm nhỏ gọn, hướng tới sự tiện dụng, linh hoạt nhằm đưa tới những giải pháp tiện lợi, tiết kiệm cho khách hàng với mức đầu tư trung bình nhưng vẫn sử dụng được những sản phẩm có chất lượng.

So sánh bàn chậu Inox công nghiệp và mặt chậu Inox thông dụng

Bàn chậu Inox công nghiệp là thiết bị cơ bản, gần như không thể thiếu trong khu bếp của các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn phục vụ với công suất lớn.

Inox tháo lắp: Sự lựa chọn tiên phong của người tiêu dùng Việt

Dù là ở khu bếp, trong văn phòng hay trong gia đình thì những loại thiết bị mang ý tưởng tháo lắp đang và sẽ là xu hướng tiêu dùng mới trong tương lai vì sự hữu ích, tiện dụng mang tới giải pháp tiết kiệm cho khách hàng.

Review: Lò hấp nướng đa năng Venix (lò Combi)

Lò hấp nướng đa năng (còn được gọi lò Combi) là thiết bị nấu điển hình được sử dụng thường xuyên trong các hoạt động nấu nướng của nhà hàng, khách sạn... Sản phẩm được phát triển trên nền tảng lò đối lưu tiêu chuẩn để tạo ra hơi hay tạo ra cả hơi và nhiệt độ cao. Lò hấp nướng đa năng giúp ngành công nghiệp thực phẩm thu hẹp khoảng cách giữa các nền kinh tế, và sự đa dạng trong các thực đơn, đồng thời giữ được chất lượng thực phẩm như mong muốn.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19    of 19  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn