Tin tức - sự kiện
Inox tháo lắp: Sự lựa chọn tiên phong của người tiêu dùng Việt

Dù là ở khu bếp, trong văn phòng hay trong gia đình thì những loại thiết bị mang ý tưởng tháo lắp đang và sẽ là xu hướng tiêu dùng mới trong tương lai vì sự hữu ích, tiện dụng mang tới giải pháp tiết kiệm cho khách hàng.

Review: Lò hấp nướng đa năng Venix (lò Combi)

Lò hấp nướng đa năng (còn được gọi lò Combi) là thiết bị nấu điển hình được sử dụng thường xuyên trong các hoạt động nấu nướng của nhà hàng, khách sạn... Sản phẩm được phát triển trên nền tảng lò đối lưu tiêu chuẩn để tạo ra hơi hay tạo ra cả hơi và nhiệt độ cao. Lò hấp nướng đa năng giúp ngành công nghiệp thực phẩm thu hẹp khoảng cách giữa các nền kinh tế, và sự đa dạng trong các thực đơn, đồng thời giữ được chất lượng thực phẩm như mong muốn.

Máy rửa bát công nghiệp Zanussi – Electrolux

Tại các nhà hàng khách sạn thường xuyên phải rửa với lượng chén đĩa nhiều. Vì thế để giảm tối đa thời gian cho công việc rửa bát đĩa và rửa được sạch hơn. Thì việc sử dụng máy rửa bát đĩa công nghiệp là giải pháp tối ưu cho các nhà hàng hiện nay.

Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng với các ưu điểm như: chi phí hợp lý, gọn nhẹ, máy hoạt động liên tục mà không bị nóng máy. 
Thân máy được cấu tạo bằng lớp nhựa đặc biệt, chắc chắn, máy thái có lưỡi dao bằng thép rất sắc bén, tạo ra các lát cắt đồng đều, không bị nát vụn.

 

5 nỗi khổ khi vận chuyển hàng cồng kềnh

Thời gian vừa qua, trên địa bàn cả nước liên tục xảy ra các vụ tai nạn, va chạm giữa người tham gia giao thông với hàng hóa chở trên các phương tiện thô sơ khiến dư luận bức xúc. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, tình trạng xe thô sơ chở hàng hóa cồng kềnh luôn tiềm ẩn những nguy hiểm khó lường cho người tham gia giao thông.

“Ông lớn” bếp công nghiệp bắt đầu “tấn công” thị trường bán lẻ

Công ty Cổ phần Hà Yến được biết đến là “Ngọn lửa tiên phong” trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Từ trước tới nay, Công ty này chuyên cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn. Tuy nhiên năm 2017, công ty lại tìm cách “tấn công” vào thị trường bán lẻ, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến cú “bẻ lái” này?

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18    of 18  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn