Tin tức - sự kiện
Bếp thấp – Chàng chiến binh bền bỉ thầm lặng trong khu bếp

Không ồn ào, mạnh mẽ, dữ dội như bếp Á cũng không nhẹ nhàng, tinh tế như bếp Âu, chiếc bếp thấp hay còn gọi là bếp hầm mang dáng dấp hình ảnh của một người chiến binh thầm lặng nhưng luôn bền bỉ, âm ỉ suốt từ giờ này qua giờ khác trong một ngày làm việc của khu bếp

Giới thiệu chiếc bếp Âu nhỏ gọn, tiện lợi cho các nhà hàng quy mô vừa và nhỏ

Trong khuôn khổ những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu những sản phẩm Inox tháo lắp như là những đại diện điển hình của đôi bàn tay Handy, hôm nay Handy xin được giới thiệu tiếp với quý đầu bếp, quý độc giả của fanpage Hayen chiếc bếp Âu 4 họng điện từ nhỏ gọn có khả năng tháo lắp.

Bàn lạnh Mastercool nhập khẩu

Được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài, bàn lạnh Mastercool  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.

Review: Máy rửa bát công nghiệp Zanussi – Electrolux (Model: 505087 - ZHT7; 505088 - ZHT76)

Máy rửa bát Zunussi được Hà Yến nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Electrolux với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, công suất rửa lớn, hiệu quả sạch và vận hành ổn định.

Review: Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

Máy thái lát thịt là thiết bị sơ chế nhanh chóng và được sử dụng phổ biến tại các cơ sở kinh doanh thuộc loại hình chế biến thực phẩm, nhà hàng ăn uống.  Với nguyên lý hoạt động đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, máy thái lát thịt đang dần trở thành thiết bị quen thuộc, đồng hành với các bếp công nghiệp.

Nên lựa chọn mua thiết bị Inox tại nhà máy hay ở xưởng thủ công truyền thống

Đây là băn khoăn của không ít các đầu bếp và các chủ nhà hàng khi quyết định mua sắm một số thiết bị inox bổ sung cho khu bếp của mình. Thiết bị inox công nghiệp trong khu bếp là những đồ cơ bản nên người dùng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn so với các loại thiết bị bếp, vấn đề là sự lựa chọn mua ở đâu để có được những sản phẩm chất lượng, tối đa hóa được nhu cầu sử dụng nhưng giá thành phải hợp lý.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19    of 19  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn