Tin tức - sự kiện
Review: Bàn lạnh, bàn đông Mastercool

Trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày nay, các thiết bị công nghệ cao, thiết bị bếp, thiết bị phục vụ hỗ trợ dịch vụ, các thiết bị hỗ trợ trong khu vực bếp là rất cần thiết. Trong đó, bàn lạnh (hay còn gọi là bàn mát) và bàn đông là những thiết bị quan trọng trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Sử dụng bàn mát bàn lạnh hiệu quả sẽ giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh. Bàn lạnh, bàn đông giúp bạn bảo quản thực phẩm chín vô cùng hiệu quả.

Tủ đông 4 cánh, tủ lạnh 4 cánh công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Làm thế nào để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon cho mỗi bữa ăn của từng khách hàng? Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được dòng sản phẩm lạnh phù hợp cho nhà hàng của mình thì hãy cùng Hà Yến tìm hiểu về các dòng sản phẩm tủ đông, tủ lạnh 4 cánh Mastercool do Hà Yến phân phối. Bạn sẽ thấy hài lòng từ chất lượng đến chi phí.

Lò hấp nướng đa năng Venix giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp nhà hàng khách sạn

Một bài toán khó đặt ra cho hầu hết tất cả các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp canteen, bếp ăn tập thể… là làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng bền và an toàn đối với các nhà đầu tư từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, diện tích sử dụng trong khu bếp, tiết kiệm chi phí đầu tư đến sự đa năng của sản phẩm.

Hướng dẫn sửa chữa những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh 4 cánh công nghiệp

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, không thể tránh khỏi trường hợp sản phẩm gặp sự cố, hỏng hóc, trục trặc, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn nhứng thứ cần thiết để tự mình có thể bảo trì tủ lạnh 4 cánh của http://hayen.com.vn/vn/thong-tin-chi-tiet/109/Huong-dan-sua-chua-hong-hoc-thiet-bi-lanh-cong-nghiep-.htmlmình đơn giản mà nhanh chóng nhất!

Hướng dẫn bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt công nghiệp đúng cách

Bảo dưỡng máy giặt đơn giản ai cũng biết tuy nhiên bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt  công nghiệp đúng cách không phải ai cũng biết. Thông thường bạn muốn bảo dưỡng thường phải nhờ đến thợ, hay chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự mình bảo dưỡng máy giặt, tiết kiệm chi phí

Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa kho lạnh, kho mát, kho đông công nghiệp

Kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ lạnh nhất định, đặc biệt với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm không còn tươi ngon hoặc sẽ bị hỏng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19    of 19  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn