Tin tức - sự kiện
Lò hấp nướng đa năng Venix giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp khách sạn nhà hàng

Một bài toán khó đặt ra cho hầu hết tất cả các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp canteen, bếp ăn tập thể… là làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng bền và an toàn đối với các nhà đầu tư từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, diện tích sử dụng trong khu bếp, tiết kiệm chi phí đầu tư đến sự đa năng của sản phẩm. 

9 nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh không đủ lạnh

Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, sản phẩm tủ lạnh công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu của bất kỳ khu bếp nào. Những trục trặc từ việc tủ lạnh không đủ độ lạnh có thể gây ra những thiệt hại khá nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh như: thực phẩm bảo quản bị hỏng hoặc không đảm bảo chất lượng dẫn đến giản chất lượng món ăn hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm.

Bàn lạnh công nghiệp Mastercool nhập khẩu

Bàn lạnh công nghiệp Mastercool được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài,  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn - Trợ thủ đắc lực cho các món Âu

Tại các nhà hàng theo phong cách Âu sau công đoạn đưa vào lò nướng hoặc nấu chậm theo phong cách sous vide để làm chín từ bên trong, các đầu bếp sẽ áp chảo lại miếng thịt hoặc miếng cá trên chiếc bếp chiên phẳng/chiên nhăn điện từ  để làm sém lại trên bề mặt thực phẩm, tạo nên màu sắc cùng hương vị hấp dẫn khi thưởng thức

Review: Tủ lạnh - Tủ đông, Tủ bốn cánh công nghiệp Mastercool

Ngày nay, nhu cầu sử dụng và bảo quản đồ ăn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được trú trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm tủ mát, tủ đông đã trở thành thiết bị thiết thực không thể thiếu trong mỗi khu bếp. Đặc biệt là các khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các nhà máy, canteen… luôn cần lưu trữ một lượng thực phẩm nhiều để sẵn sàng chế biến.

Tuyệt chiêu” bảo dưỡng tủ đông công nghiệp hiệu quả

Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ  của Hà Yến sẽ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15    of 15  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn