Tin tức - sự kiện
Review: Lò hấp nướng đa năng Venix (lò Combi)

Lò hấp nướng đa năng Venix là một sản phẩm điển hình của nước Ý được công ty Cổ phần Hà yến độc quyền nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại Việt Nam. Lò Combi có thể tạo nhiệt khô, nhiệt ẩm và có thể chuyển đổi tự động 2 chế độ này trong quá trình nấu nướng. Lò Combi phù hợp với rất nhiều kiểu nấu như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, om, luộc, kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (phương pháp làm chín thức ăn trong môi trường chân không, ở nhiệt độ thấp).

Review: Máy rửa bát công nghiệp Zanussi – Electrolux (Model: 505087 - ZHT7; 505088 - ZHT76)

Máy rửa bát Zunussi được Hà Yến nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Electrolux với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, công suất rửa lớn, hiệu quả sạch và vận hành ổn định. Công suất lớn của máy rửa bát Zanussi thích hợp sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, căng tin trường, nhà máy… ngoài ra cũng thích hợp cho cả một số gia đình lớn.

Review: Tủ lạnh - Tủ đông, Tủ bốn cánh Mastercool

GIỚI THIỆU

Ngày nay, nhu cầu sử dụng và bảo quản đồ ăn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được trú trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm tủ mát, tủ đông đã trở thành thiết bị thiết thực không thể thiếu trong mỗi khu bếp. Đặc biệt là các khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các nhà máy, canteen… luôn cần lưu trữ một lượng thực phẩm nhiều để sẵn sàng chế biến.

Review: Bàn lạnh, bàn đông Mastercool

Trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày nay, các thiết bị công nghệ cao, thiết bị bếp, thiết bị phục vụ hỗ trợ dịch vụ, các thiết bị hỗ trợ trong khu vực bếp là rất cần thiết. Trong đó, bàn lạnh (hay còn gọi là bàn mát) và bàn đông là những thiết bị quan trọng trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Sử dụng bàn mát bàn lạnh hiệu quả sẽ giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh. Bàn lạnh, bàn đông giúp bạn bảo quản thực phẩm chín vô cùng hiệu quả.

Sửa lò nướng

Công ty Hà Yến là đơn vị với 23 năm chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bếp và giặt giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, luôn được sự tin tưởng của các khách hàng.

Lò hấp nướng đa năng

Lò hấp nướng đa năng, lò combi đang ngày càng được ưa chuộng trong các gian bếp chuyên nghiệp và được các đầu bếp tin tưởng sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Hà Yến tin rằng khi hiểu về công dụng, tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng cũng như những lợi ích thiết thực của nó bạn sẽ hiểu về giá trị đích thực của lò hấp nướng đa năng.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19    of 19  

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn