Tin tức - sự kiện

Bước chân đầu tiên của bếp công nghiệp Hà Yến tại thị trường bán lẻ khu vực phía Nam.

Nằm trong định hướng của BLĐ Hà Yến trong việc bước chân ra thị trường bán lẻ, Hà Yến cùng đối tác bếp Phương Nam đã bắt tay để tưng bừng khai trương showroom bán lẻ thiết bị bếp công nghiệp đầu tiên tại địa chỉ 564 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TpHCM.
Đây là một trong những dấu mốc quan trọng không chỉ riêng với Hà Yến trong việc khẳng định tham vọng tấn công sang thị trường bán lẻ mà còn cả với ngành bếp công nghiệp nói chung. Đây là mô hình showroom bán lẻ thiết bị bếp công nghiệp đầu tiên trên thị trường Việt Nam được trưng bày ở không gian rộng lớn với 18m mặt tiền trên con đường Lũy Bán Bích đầy tấp nập.
Sản phẩm được Hà Yến lựa chọn trưng bày tại showroom đợt này là các sản phẩm thiết bị Inox và thiết bị bếp mang thương hiệu Handy. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Handy đều có chung concept: nhỏ gọn, tiện dụng, linh hoạt, tiết kiệm. Dòng sản phẩm Handy sẽ hướng tới thị trường các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn ở quy mô vừa và nhỏ.
Phát biểu trong lễ khai trương, ông Nguyễn Ngọc Phúc, chủ thương hiệu Bếp Phương Nam cho biết: "Chúng tôi rất lấy làm vui mừng và phấn khích khi được hợp tác với một đơn vị lớn chuyên sâu về bếp công nghiệp như Hà Yến. Mối lương duyên này cũng đánh dấu cột mốc lần đầu tiên bếp công nghiệp và bếp dân dụng có thể kết hợp cùng kinh doanh với nhau. Chúng tôi cũng rất tự hào khi giữa một rừng thương hiệu ngoại như Electrolux, Spelier, NapoLiz,... thì có một thương hiệu bếp Việt như Hà Yến sánh đôi cùng".
Ngay từ bây giờ, các khách hàng có thể ghé thăm địa chỉ 564 Lũy Bán Bích để cùng tham quan, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của Hà Yến tại đây. Để được giải đáp và tư vấn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ hotline: 01233 490 992 (Phụ trách mảng bán lẻ - Hà Yến).
Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh rất đáng nhớ tại sự kiện khai trương vừa diễn ra hôm 30/7/2017 vừa qua:

Mặt tiền showroom rộng 18m

 

Bên trong khu vực trưng bày

Khu trưng bày thiết bị bếp

Khu trưng bày thiết bị Inox

 

Ông Nguyễn Ngọc Phúc - Chủ thương hiệu bếp Phương Nam phát biểu khai trương

Đại diện các hãng tới chụp ảnh lưu niệm


Thông tin khác

    Thực phẩm được lưu trữ liên tục ở -18° C đến – 22° C  sẽ luôn luôn được an toàn. Tuy nhiên chất lượng thực phẩm sẽ bị suy giảm với những loại phải lưu trữ trong một thời gian dài. Hóa đông giúp giữ thực phẩm an toàn và tươi lâu bằng cách làm chậm sự chuyển động của các phân tử, vi khuẩn gây hại chuyển tới giai đoạn không hoạt động


    Khí gas, tốc độ đốt, kích thước cổng đốt, chiều sâu của cổng đốt là những yếu tố ảnh hưởng đến sự ổn định của ngọn lửa. Ngọn lửa trên đầu đốt có xu hướng ổn định tại những điểm vận tốc khí ra và tốc độ đốt bằng nhau. Sự cân bằng giữa vận tốc ra và tốc độ đốt giải thích tại sao ngọn lửa thay đổi khi khí gas đầu vào được điều chỉnh. Khí gas tự nhiên cháy ở tốc độ 63,5 cm/1 giây, khí prô-pan cháy ở tốc độ 81,28 cm/1 giây và khí Hiđrô cháy ở tốc độ 284,48cm/1 giây .


    Một bài toán khó đặt ra cho hầu hết tất cả các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp canteen, bếp ăn tập thể… là làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng bền và an toàn đối với các nhà đầu tư từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, diện tích sử dụng trong khu bếp, tiết kiệm chi phí đầu tư đến sự đa năng của sản phẩm. 


    Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, sản phẩm tủ lạnh công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu của bất kỳ khu bếp nào. Những trục trặc từ việc tủ lạnh không đủ độ lạnh có thể gây ra những thiệt hại khá nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh như: thực phẩm bảo quản bị hỏng hoặc không đảm bảo chất lượng dẫn đến giản chất lượng món ăn hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm.


    Bàn lạnh công nghiệp Mastercool được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài,  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.


    Tại các nhà hàng theo phong cách Âu sau công đoạn đưa vào lò nướng hoặc nấu chậm theo phong cách sous vide để làm chín từ bên trong, các đầu bếp sẽ áp chảo lại miếng thịt hoặc miếng cá trên chiếc bếp chiên phẳng/chiên nhăn điện từ  để làm sém lại trên bề mặt thực phẩm, tạo nên màu sắc cùng hương vị hấp dẫn khi thưởng thức


    Ngày nay, nhu cầu sử dụng và bảo quản đồ ăn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được trú trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm tủ mát, tủ đông đã trở thành thiết bị thiết thực không thể thiếu trong mỗi khu bếp. Đặc biệt là các khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các nhà máy, canteen… luôn cần lưu trữ một lượng thực phẩm nhiều để sẵn sàng chế biến.


    Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ  của Hà Yến sẽ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.


    Khi tủ đông 4 cánh có vấn đế mà bạn không biết làm sao để khắc phục trong khi đội kỹ thuật chưa kịp tới để bảo trì mà công việc lại đang cần gấp, bạn đừng qua lo lắng vì những mẹo nhỏ chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố đơn giản này.


    Được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài, bàn lạnh Mastercool  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.


Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn