Tin tức - sự kiện

Thực phẩm tươi lâu và an toàn hơn với dòng tủ đông công nghiệp Mastercool

Các các loại thực phẩm lưu trữ trong tủ lạnh công nghiệp tại các đơn vị kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn có được bảo quản đúng cách. Mỗi năm, hàng ngàn câu hỏi tương tự được đặt ra không chỉ của các bà nội trợ mà còn đến từ các đầu bếp và các đơn vị cung cấp thực phẩm đông lanh gọi đến Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ. Thực tế đó chỉ ra rằng rất ít người hiểu làm thế nào bảo vệ, lưu trữ thực phẩm đông lạnh một cách có hiệu quả. Với kiến thức và kinh nghiệm, Hà Yến xin cung cấp thêm một số thông tin về cách giữ thực phẩm đông lạnh an toàn đối với dòng sản phẩm tủ lạnh công nghiệp Mastercool.

Đối với thực phẩm trữ đông thì nhiệt độ nào là an toàn?

Thực phẩm được lưu trữ liên tục ở -18° C đến – 22° C  sẽ luôn luôn được an toàn. Tuy nhiên chất lượng thực phẩm sẽ bị suy giảm với những loại phải lưu trữ trong một thời gian dài. Hóa đông giúp giữ thực phẩm an toàn và tươi lâu bằng cách làm chậm sự chuyển động của các phân tử, vi khuẩn gây hại chuyển tới giai đoạn không hoạt động. Đông lạnh bảo quản thực phẩm trong thời gian dài giúp ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và ngăn cho thực phẩm bị biến đổi.

Nếu nhiệt độ ở tủ của bạn không đảm bảo được nhiệt độ cần thiết thì sẽ là cơ hôi cho vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm và làm cho thực phẩm nhanh chóng bị hư hỏng và có thể gây ngộ độc khi thực phẩm được chế biến.

Hiện nay Hà Yến cung cấp các dòng sản phẩm tủ đông công nghiệp Mastercool đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn từ -18° C đến – 22° C giúp các đơn vị kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn bảo quản thực phẩm tươi lâu và an toàn hơn.

Các dòng tủ đông Hà Yến cung cấp gồm các mã sản phẩm: CP-702 HSD-GNCP-1404 HSD-GN; CP-701 FSD-GNCP-1402 FSD-GNCN-702 HSD-GNCN-1404 HSD-GNCN-701 FSD-GNCN-1402 FSD-GNCP-701 FGD-GNCP-1402 FGD-GNCPN-702 HSD-GNCPN-1404 HSD-GNCPN-1402 HSD-GN

Công ty cổ phần Hà Yến - là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm tủ đông 4 cánh, tủ đông 2 cánh Mastercool tại Việt Nam. Để trở thành Đại lý của Hà Yến hoặc mua lẻ hãy liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ Phần Hà Yến 
Trụ sở chính & nhà máy: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Hà Nội

VP Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Intracom, Lô C2F, Đường 72, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
VP Hồ Chí Minh: Tầng 5, Tòa nhà DTC Building-99A1 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 096465 2723
Email: hayen-factory@hayencorp.vn


Thông tin khác

    Khí gas, tốc độ đốt, kích thước cổng đốt, chiều sâu của cổng đốt là những yếu tố ảnh hưởng đến sự ổn định của ngọn lửa. Ngọn lửa trên đầu đốt có xu hướng ổn định tại những điểm vận tốc khí ra và tốc độ đốt bằng nhau. Sự cân bằng giữa vận tốc ra và tốc độ đốt giải thích tại sao ngọn lửa thay đổi khi khí gas đầu vào được điều chỉnh. Khí gas tự nhiên cháy ở tốc độ 63,5 cm/1 giây, khí prô-pan cháy ở tốc độ 81,28 cm/1 giây và khí Hiđrô cháy ở tốc độ 284,48cm/1 giây .


    Một bài toán khó đặt ra cho hầu hết tất cả các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp canteen, bếp ăn tập thể… là làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng bền và an toàn đối với các nhà đầu tư từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, diện tích sử dụng trong khu bếp, tiết kiệm chi phí đầu tư đến sự đa năng của sản phẩm. 


    Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, sản phẩm tủ lạnh công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu của bất kỳ khu bếp nào. Những trục trặc từ việc tủ lạnh không đủ độ lạnh có thể gây ra những thiệt hại khá nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh như: thực phẩm bảo quản bị hỏng hoặc không đảm bảo chất lượng dẫn đến giản chất lượng món ăn hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm.


    Bàn lạnh công nghiệp Mastercool được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài,  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.


    Tại các nhà hàng theo phong cách Âu sau công đoạn đưa vào lò nướng hoặc nấu chậm theo phong cách sous vide để làm chín từ bên trong, các đầu bếp sẽ áp chảo lại miếng thịt hoặc miếng cá trên chiếc bếp chiên phẳng/chiên nhăn điện từ  để làm sém lại trên bề mặt thực phẩm, tạo nên màu sắc cùng hương vị hấp dẫn khi thưởng thức


    Ngày nay, nhu cầu sử dụng và bảo quản đồ ăn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng được trú trọng. Chính vì vậy, các sản phẩm tủ mát, tủ đông đã trở thành thiết bị thiết thực không thể thiếu trong mỗi khu bếp. Đặc biệt là các khu bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học hay các nhà máy, canteen… luôn cần lưu trữ một lượng thực phẩm nhiều để sẵn sàng chế biến.


    Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ  của Hà Yến sẽ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.


    Khi tủ đông 4 cánh có vấn đế mà bạn không biết làm sao để khắc phục trong khi đội kỹ thuật chưa kịp tới để bảo trì mà công việc lại đang cần gấp, bạn đừng qua lo lắng vì những mẹo nhỏ chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố đơn giản này.


    Được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ ở cả trong và ngoài, bàn lạnh Mastercool  không chỉ bền, đẹp mà còn mang lại vẻ sang trọng cho hệ thống nhà hàng, nhà ăn, khách sạn của bạn.


    Không ồn ào, mạnh mẽ, dữ dội như bếp Á cũng không nhẹ nhàng, tinh tế như bếp Âu, chiếc bếp thấp hay còn gọi là bếp hầm mang dáng dấp hình ảnh của một người chiến binh thầm lặng nhưng luôn bền bỉ, âm ỉ suốt từ giờ này qua giờ khác trong một ngày làm việc của khu bếp


Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn