Khuyến mại

Thắp lửa mùa đông, ưu đãi rộn ràng

Dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng các dịch vụ ăn uống cho các dịp tiệc tùng, tổng kết năm, hội họp của người tiêu dùng tăng mạnh kéo theo sự tăng trưởng trong doanh thu cũng như công suất hoạt động của các quán ăn, nhà hàng. Nhằm chia sẻ, đồng hành cùng các quán ăn, nhà hàng những dịp bận rộn nhất như này, Hà Yến mong muốn mang tới thật nhiều giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn gia tăng được công suất hoạt động nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí vận hành.

Giải pháp mà Hà Yến đưa ra là nhóm các loại bếp thuộc dòng bếp tiết kiệm năng lượng lấy tên là HandY. Tại sao lại là Handy? Hand là đôi bàn tay, Handy là sứ giả mang tới giải pháp tiết kiệm, tiện dụng mà Hà Yến muốn gửi gắm tới quý khách hàng. Dòng sản phẩm Handy bao gồm những thiết bị rất cơ bản mà bất kỳ một nhà hàng nào khi hoạt động đều cần phải có. Tất cả những sản phẩm mang thương hiệu Handy đều có chung concept: nhỏ gọn, linh hoạt, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Nhờ sự tối ưu về công nghệ và sản xuất, các dòng bếp HandY đều cho ra chất lượng ngọn lửa cháy xanh, gọn, lượng gas tiêu thụ thấp nhưng vẫn đạt công suất đủ lớn cho các nhà hàng hoạt động khi đông khách.

Nhằm giới thiệu sứ giả HandY tới chủ quán ăn, nhà hàng rộng rãi hơn nữa, chúng tôi đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm cho các khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chương trình ưu đãi đặc biệt này sẽ  bắt đầu từ ngày 20/11 tới hết 31/12/2017. Chi tiết chương trình xem tại ảnh dưới đây:

 


Thông tin khác

Bản quyền thuộc về Tập đoàn Hà Yến
Website: hayen.com.vn